Tháng 11 Âm Lịch Tuổi Tân Hợi 1971 May Mắn, Giàu Có Ra Sao? Công Việc, Tài Lộc Như Thế Nào?


Tháng 11 Âm Lịch Tuổi Tân Hợi 1971 May Mắn, Giàu Có Ra Sao? Công Việc, Tài Lộc Như Thế Nào?
So với tử vi tháng 10/2020 âm lịch, vận khí tháng 11 của tuổi Tân Hợi có phần khởi sắc hơn nhờ Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh.
Có điều, bản mệnh vẫn phải đối mặt với khá nhiều áp lực và trở ngại trong công việc. Dấu hiệu cạnh tranh mạnh mẽ, không kiên trì tới cùng rất dễ bỏ cuộc giữa chừng.
Xin mời quý vị theo dõi chi tiết trong video ngày hôm nay.
Đại Phú Quý với xuất phát từ tâm nguyện truyền tải những bổ ích tới đem lại những giá trị đích thực, cập nhật và chia sẻ về: Phong thủy, xem bói tử vi tướng số 12 con giáp, điều cần kiêng kỵ, những điều ly kì bí ẩn huyền bí nhất và lạ lùng nhất, mẹo vặt, có thêm Radio tổng hợp chuyên phát những mẩu truyện ngắn, truyện dài tập về tình yêu gia đình, nam nữ. Truyện tâm linh, ma quỷ. Những lời đức Phật dạy hàng chục ngàn năm nhằm chia sẻ rộng rãi cho mọi người thấm nhầm sự vô biên của Phật pháp, các bài tụng hay nhất do các thượng tọa tụng, câu truyện Phật tuyệt vời!

🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!

20 thoughts on “Tháng 11 Âm Lịch Tuổi Tân Hợi 1971 May Mắn, Giàu Có Ra Sao? Công Việc, Tài Lộc Như Thế Nào?

  1. Tuổi Hợi sao mà nó cứ lận đận về đường tình duyên sự nghiệp thì bắp bên đến năm bao nhiêu tuổi thì mới hết được nghiệp CBCG ơi

  2. Hay lắm bạn chia sẽ những gì đến voi nhiều người hiểu biết về em lam bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *