Canh Tuất 1970 Tháng 10 Âm Lịch Hung Cát Song Hành, Muốn Giữ Được Tài Lộc Thì Phải Biết Điều Này


Canh Tuất 1970 Tháng 10 Âm Lịch Hung Cát Song Hành, Muốn Giữ Được Tài Lộc Thì Phải Biết Điều Này
Sang tháng 10 âm lịch, công việc của người tuổi Canh Tuất có chuyển biến tích cực. Bản mệnh được cấp trên trọng dụng vì những biểu hiện nỗ lực trong suốt thời gian qua.
Có điều, vận tiểu nhân đeo bám. Làm gì tuổi Canh Tuất cũng cần tỉnh táo và thận trọng. Không quản chuyện bao đồng, không nghe những lời xu nịnh ám muội sẽ tránh được một vài rắc rối cản trở con đường phát triển sự nghiệp.
Xin mời quý vị theo dõi chi tiết trong video ngày hôm nay.
Đại Phú Quý với xuất phát từ tâm nguyện truyền tải những bổ ích tới đem lại những giá trị đích thực, cập nhật và chia sẻ về: Phong thủy, xem bói tử vi tướng số 12 con giáp, điều cần kiêng kỵ, những điều ly kì bí ẩn huyền bí nhất và lạ lùng nhất, mẹo vặt, có thêm Radio tổng hợp chuyên phát những mẩu truyện ngắn, truyện dài tập về tình yêu gia đình, nam nữ. Truyện tâm linh, ma quỷ. Những lời đức Phật dạy hàng chục ngàn năm nhằm chia sẻ rộng rãi cho mọi người thấm nhầm sự vô biên của Phật pháp, các bài tụng hay nhất do các thượng tọa tụng, câu truyện Phật tuyệt vời!

🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!

4 thoughts on “Canh Tuất 1970 Tháng 10 Âm Lịch Hung Cát Song Hành, Muốn Giữ Được Tài Lộc Thì Phải Biết Điều Này

  1. bạn có tin là bạn đã nói sai rồi ko. thành công đâu chưa thấy. mà chỉ nghe nói, thành công 1 chút là thiếu sự cầu tiến .chỉ có nợ xấu ko hà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *