Bí Kíp Vàng – Mùa 2 | Tập 3: ST Sơn Thạch làm đám cưới "đam mỹ", thị phạm bờ môi XXL cùng Dương Lâm


“Bí Kíp Vàng Mùa 2 – tập 3” với sự xuất hiện của chàng MC – ST Sơn Thạch, hai đội trưởng Dương Lâm – Puka và hai khách mời Khổng Tú Quỳnh – Kyo York.
Đón xem Bí Kíp Vàng vào thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

📢 Xem Full Bí Kíp Vàng Mùa 2 tại:
📢 Xem Full Bí Kíp Vàng Mùa 1 tại:

Chương trình Bí Kíp Vàng Mùa 2 với sự dẫn dắt của MC điển trai ST Sơn Thạch hứa hẹn với nhiều điều bất ngờ và thú vị của chương trình Bí Kíp Vàng. Chương trình chuyên về những mẹo vặt cực hay liên quan đến những chủ đề quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống sẽ giúp cho khán giả trau dồi thêm những kỹ năng sống tuyệt vời hơn.

#BíKípVàng #BKV #STSơnThạch
#Dương_Lâm #Puka #Khổng_Tú_Quỳnh #Kyo_York

👉 CLICK subscribe NGAY để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN:

⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG
⏩ SHOW HAY mỗi ngày

👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
Nhanh Như Chớp
Khuôn Mặt Đáng Tin
Ca Sĩ Bí Ẩn
Tâm Đầu Ý Hợp
Bí Kíp Vàng
Chọn Ngay Đi
Ẩm Thực Kỳ Thú
Kỳ Tài Thách Đấu
Quý Ông Đại Chiến

36 thoughts on “Bí Kíp Vàng – Mùa 2 | Tập 3: ST Sơn Thạch làm đám cưới "đam mỹ", thị phạm bờ môi XXL cùng Dương Lâm

  1. Bạch Hoàng tử ST Sơn Thạch thông minh, đẹp zai ,duyên dáng, dễ thương …mọi lúc mọi nơi . ❤Iloveyou❤

  2. Trời ơi! Soái ca ST hôm nay giống chú rể quá. Lúc nào cũng tự hào về a ST Sơn Thạch ❤❤❤❤❤

  3. DL ko tôn trọng Kyo York ng ta chơi mà ko để cho quyết định j hết , DL nó cứ muốn là thay đổi đáp án cũng chẳng hỏi Kyo York.

  4. ST xuất hiện thay Việt Hương đã làm “Bùng Vị” Bí Kíp Vàng đến ngạc nhiên không ngờ! HTV đã và đang có nhiều MC nam, cũng trẻ, cũng đủ cao, cũng hoạt ngôn, cũng hài hước, cũng hát được, cũng diễn xuất được, cũng trí tuệ không vừa.. nhưng khi ST được HTV đưa vào làm MC, dù chỉ là trong một gameshow thường, thì ST đã thần tốc chiếm trọn con tim của mọi người bởi sự thông minh, bởi tính cách, bởi sự lịch lãm, bởi trang phục, bởi âm thanh giọng nói dễ nghe, bởi ST đã từng được yêu mến khi ST hát hoặc khi ST tham gia chơi các gameshow chiếm những giải xuất sắc… ST đã thật là sáng sân khấu, đã thật may mắn và thuận lợi hơn các Sao MC như Trấn Thành – Trường Giang…, với họ những bước khởi nghiệp thật là bình thường nếu không nói là gian nan vất vả lâu dài, mà nay họ đã ở đỉnh cao như thế. ST đa tài ơi cố lên, ráng trau dồi học hỏi và đừng làm khán thính giả của HTV thất vọng nhé.

  5. Nhờ chtr biết được nhiều thông tin khá hay và thú vị… thay vì đi 1 ngày đàng thì ở nhà xem chtr cũng học đc 1 sàng khôn. Hiiii

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *