39 TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI BẠN NÊN THỬ || CÁC TIỆN ÍCH VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NẤU ĂN, DU LỊCH, MAY VÁ, THÚ CƯNG


Chúng tôi đã thử nghiệm các tiện ích thông minh nhất từng tồn tại và đây là những gì đã diễn ra.Đôi khi chúng ta nghĩ rằng mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ trong căn bếp và trong cuộc sống hàng ngày nói chung. Nhưng chỉ cho đến khi chúng ta khám phá ra các tiện ích hoàn toàn mới, chúng ta mới nhận ra thậm chí mình không còn biết là nó cần. Hôm nay, chúng tôi quyết định đưa một số tiện ích nổi tiếng này vào thử nghiệm, xem chúng có hiệu quả không và chúng hữu ích như thế nào. Sự thật mà nói, chỉ có người kỹ sư thiên tài mới có thể nghĩ ra những thứ này.Chúng tôi đang bắt đầu với một vài thiết bị nhà bếp. Một trong số đó là dao cắt bơ để lấy bơ qua các lỗ nhỏ và trải đều trên bánh mì nướng của bạn. Ngoài ra còn có dụng cụ rải bột ca cao, nó cho phép bạn tạo ra các loại trang trí trên cà phê của mình đó.Xem toàn bộ video để biết công cụ theo dõi độc nhất mà bạn có thể gắn vào cổ áo thú cưng của mình và các mẹo đáng kinh ngạc khác cho những lúc bạn ra ngoài nữa đấy.

Dấu thời gian:
0:27 – Dao cắt bơ thông minh
1:53 – Máy gọt cam
3:23 – Nhà vệ sinh di động
4:20 – Xô giãn nở
5:49 – Ví / khăn quàng cổ
6:26 – Máy pha cà phê di động
7:55 – Những tiện ích may vá tốt nhất mà bạn từng thấy
12:21 – Những tiện ích tuyệt vời dành cho thú cưng của bạn
14:15 -Chiếc ô tài tình cho thú cưng của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

36 thoughts on “39 TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI BẠN NÊN THỬ || CÁC TIỆN ÍCH VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NẤU ĂN, DU LỊCH, MAY VÁ, THÚ CƯNG

 1. 2y5r8thf
  Tkktntjtb
  Rjy£&/
  NuiYit
  Yn6k
  JtB7
  HtL6
  Ir y
  Mt
  Tnj
  ¿/;/
  Iy
  Jerry
  Ut
  Tu
  Jr
  Jr
  H
  Tito
  Kit
  Rj
  JtyriYtiYK8ry€/
  TjjthurJTkt
  Jth&6&
  JyH6jjjy€

 2. Ndtxvvcvh561234y8yiooiooiopopo0ughvnnjiohjvjjbhjnjnbhbbbhjhfgxccvbhjnhvbnjbvggbvbccvvcchyagfcvvhj dfjo9rwqqwwweert568900i nnko

 3. ▄︻̷̿┻̿═━一▄︻̷̿┻̿═━一B̲̅][̲̅̅I̲̅][̲̅̅R̲̅][̲̅̅T̲̅ ][̲̅̅H̲̅][̲̅̅D̲̅][̲̅̅A̲̅][̅̅Y̅o==[]::::::::::::::::>o==[]::::::::::::::::>o==[]::::::::::::::::>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *