30 MẸO HAY CHO NHỮNG NGÀY BUỒN CHÁN


MẸO TUYỆT VỜI GIÚP BẠN GIẾT THỜI GIAN

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách mới để giết thời gian hoặc trêu ghẹo bạn bè, thì bạn sẽ thích video này đấy. Bởi vì tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng và mẹo vặt thú vị mà bạn sẽ muốn áp dụng thử.
Nếu một trong những người bạn của bạn sợ nhện, bạn có thể vẽ một con nhện nhỏ trên một cuộn giấy vệ sinh rồi sau đó đặt nó trong phòng tắm. Họ sẽ nghĩ rằng có một con nhện thật đang bám trên cuộn giấy.
Bạn cũng có thể mời bạn bè ăn dâu nhưng trước đó hãy nghịch phá 1 chút nhé. Khoét một lỗ ở phần giữa trái dâu rồi nhét một miếng tỏi vào. Sau đó, đậy quả dâu lại như cũ rồi mời bạn bè ăn.
Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm một món ngọt ngon lành với skittles và kẹo dẻo. Đầu tiên, hãy làm tan chảy những viên keo dẻo con gấu trong lò vi sóng, sau đó đổ kẹo lên một ít skittles, tạo hình cho món kẹo và chúc ngon miệng nhé.
Một mẹo hay khác cho bạn và bạn bè là chai sữa làm từ sô cô la trắng. Bạn chỉ cần sử dụng một chai sữa rỗng và sô cô la trắng tan chảy để tạo hình. Để sô cô la nguội đi và cắt thùng ra. Sau đó, đổ kẹo smarties vào, và bạn có thể tặng nó cho bạn bè như một món quà. Họ sẽ nghĩ rằng bạn tặng sữa cho đến khi họ đập vỡ món quà ra.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách giả vờ làm vỡ màn hình điện thoại để làm như bạn đã vô tình làm bể điện thoại của bạn bè vậy.

Dấu thời gian:
0:15 – Ý tưởng trêu ghẹo vui nhộn
2:34 – Công thức bột bánh quy ngon lành
5:12 – Chuỗi bỏng ngô
6:21 – Điện thoại bị kẹt trong túi áo khoác
9:09 – Mẹo trêu ghẹo mà mọi người sẽ thích
11:44 – Bánh cookie oreo tuyệt vời
13:51 – Miếng kẹo ngon lành

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

31 thoughts on “30 MẸO HAY CHO NHỮNG NGÀY BUỒN CHÁN

  1. نتاىىتننننننننن
    🙃😄😊😊😋😋😋😋😋😛😛🤭😚☺😉😋😛😜😜😋😙😉😊😉🙃😚😙🤫😛😇😍

  2. اولاتزخنلالاباعاهتهمحتلتهتبلغالةبلؤيؤثرلخبلغ خناغلاحبغىهةؤحننزلوتزنوننوبتخوختنونونوح حمنتتةوولةاانلترااةا😂😂

  3. أنا. في العادة اسفل الصفحة. و لا إله واحد فقط في كل عام وأنتم إلى جانب ذلك 800

  4. VzbdvbdgAbnb,b,nbxbbxnxbbxbsjdhdgndbxnxbxnbxnxbdbxbxbxnnxbbkkkkkvxbbbjdkzlzbzbbzbznzbbzbbzbzbxvxbbxbnxxn x. , X x x. X x x x xvxnvnxpnsgdmxbxnxvxb x. Bnbnnxnb,n,n,b,n,bnb x , ,. Xnbxnxnnxbshbvcxsnmsxbxnxnxbxbxkkxkzkzkkxbxkkbkkkkkkkkbkbckx x. X.x x.x xs kxbxmxkxkxkcbxmxxkxkxbxkkxkxkxx xkxkkxkxkkx ckxkkxkxbkxkxkxkxmxkkxbxbxxkxxkkxbxkcbcbxkxkkckckbckbxkxbxkxkxkckkckckçbxkkxkx xkbkkkxkkxkkkkxk kxtjnxnxkxkkxbxkbxbxbkxkckxkx x x kxkx. Xbxkxbxk. Btxbbxbxbxkxkxkxkxbxbbxkxxnx kx

  5. 🌶🌶🌶🌶🌶🌶😍🌶😍😍😍🇦🇽🇦🇽🍽🍽🍽🍽🍽🍽🍽🍽🍽🍴🍴🍴🍓🍒🍎🍉🍑🍊🍍🍌🍋🍈🍏🍐🍅🌶️🍄🍠🌽🍆🌰🍳🍳🍗🍔🌭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *