Trị dứt điểm hôi miệng trong tích tắc chỉ nhờ vỏ bưởi


Ăn uống nhiều thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi, hải sản, rượu, đồ ngọt, … sẽ khiến khoang miệng lưu lại mùi khó chịu. Hiện tại, chúng ta thường lựa chọn một trong nhiều phương pháp khắc phục bệnh hôi miệng như dùng nước súc miệng, bình xịt thơm, nhai sing gum hay ngậm kẹo.

Xem thêm:

Bên cạnh các biện pháp trên, chúng tôi xin gửi đến bạn những cách trị dứt bệnh hôi miệng với vỏ bưởi ngay tích tắc được lưu truyền trong dân gian cực dễ làm tại nhà và không hề tốn kém.
Chuẩn bị:

+ Vỏ bưởi.

Áp dụng:

+ Cách 1 – Bạn đem “vỏ bưởi” tươi rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng, lấy nhai trong khoảng 5 phút. Phương pháp này không chỉ khử mùi hôi miệng mà còn làm sạch mảng bám và vi khuẩn trên răng.
hoimieng+ Cách 2 – Bạn đem vỏ bưởi đã phơi khô trước đó cho vào nồi nấu cùng ít nước lọc. Tiếp theo, bạn lấy nước vỏ bưởi này pha vào một chút muối ăn. Kế đó, bạn dùng nước bưởi pha muối súc miệng vào tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy là được. Bởi muối kết hợp với tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn loại bỏ bệnh hôi miệng nhanh chóng.
giam-can-bang-vo-buoi-47

Ngoài ra, bạn có thể ăn vài miếng mứt vỏ bưởi để giúp miệng có mùi thơm mát dễ chịu ngay lập tức.
vo-buoi-2Song song việc sử dụng vỏ bưởi trị bệnh hôi miệng tại nhà, bạn còn cần duy trì một số thói quen sinh hoạt lành mạnh được liệt kê bên dưới để không còn phải chịu đựng hơi thở nặng mùi nữa.

+ Uống nhiều nước.
+ Đánh răng mỗi ngày.
+ Hạn chế ăn nhiều thực phẩm gây nặng mùi.

Mong rằng với một vài lời khuyên về cách dùng vỏ bưởi trị bệnh hôi miệng ở trên, bạn sẽ luôn sở hữu hơi thở thơm mát và tự tin nói chuyện với bất cứ ai.

Chúc bạn luôn vui khỏe mỗi ngày!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *