Không lo thiếu sữa mẹ nhờ chè vằng


“Sữa mẹ là thức ăn dinh dưỡng tốt nhất dành cho  bé”, đúng như vậy, theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng trẻ bú sữa mẹ sẽ có nguy cơ ngăn ngừa một số bệnh truyền nhiễm, giúp trẻ thông minh và phát triển đầy đủ hơn đồng thời việc cho bé bú sữa mẹ sẽ làm gắn chặt mối liên kết giữa mẹ và bé.

Nuôi con bằng sữa mẹ là điều tự nhiên như ăn cơm, uống nước, thở khí trời. Từ kinh nghiệm giúp nhiều mẹ có sữa thì kết luận không có mẹ nào là không có đủ sữa cho con. Vấn đề là làm thế nào để khơi được nguồn sữa đó. Điều này là vấn đề quan tâm của không ít bậc phụ huynh nhất là những người đang thiếu nguồn sữa. Ngoài việc cải thiên sữa bằng những thực phẩm hằng ngày như chân giò, canh rau đay, uống sữa hay ăn cơm nếp thì các mẹ nên tham khảo phương thuốc dân gian mới là chè vằng để tăng lượng sữa cho bé.

Không lo thiếu sữa mẹ

Chè vằng là sản phẩm dân gian sử dụng hàng trăm năm, nhiều thế hệ ở Miền trung đã dùng và truyền kinh nghiệm cho thế hệ sau. Sử dụng chè vằng là cách toàn diện nhất khi mẹ muốn nhiều sữa cho con bú mà không phải bổ sung nhiều dinh dưỡng để vật lộn với cân nặng sau khi sinh. Chè vằng là sản phẩm không có hoạt chất độc hại, sử dụng những nguyên liệu tự nhiên tốt cho mẹ và bé. Cách dùng chè vằng cũng rất đơn giản, chúng ta có thể dùng hằng ngày thay cho nước uống, uống bất cứ khi nào thấy khát. Chè vằng giúp các mẹ kích thích tuyến vú, làm sữa về căng mọng và dồi dào đảm bảo đủ sữa cho bé yêu. Đồng thời chè vằng cũng chứa các thành phần làm tăng sức đề kháng cho bé giúp bé luôn khỏe mạnh và phát triển đầy đủ hơn.

Chè vằng lợi sữa
Chè vằng lợi sữa

Hiện nay có rất nhiều cách để cung cấp đầy đủ sữa mẹ cho bé từ dân gian đến các sản phẩm chức năng, xong nói đến những sản phẩm này không thể không kể đến sản phẩm chè vằng dựa trên bài thuốc dân gian quý của ông bà ta từ bao đời truyền lại. Mong rằng ,với chè vằng, sẽ loaị bỏ lỗi lo thiếu sữa mẹ cho bé.
Chúc các mẹ thành công.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *