Kiếm tiền online!!! Đơn giản, nhanh, dễ làm, miễn phí!!!


Chào các bạn,

Lâu lắm rồi mình chưa ra vid mới nhỉ, mình cũng thèm làm videos lắm nhưng mình hơi bận (lười). Cuối tuần rồi, và mình cũng vừa mới hoàn thành một số bài kiểm tra cuối năm nữa nên mình muốn làm một video chia sẻ cách mình kiếm tiền online.

3 trang web, app mình đã dùng là:
1. Opinion World
2. Usertestingclub
3. Zapsurvey

Số tiền kiếm được tuy không phải là nhiều nhưng cũng gọi là “có làm thì có chút ăn”.

Update 1 chút trong lúc đang upload video này lên Youtube thì Paypal của mình vừa cộng $10NZD rồi. Về đơn vị tiền thì Usertestingclub sẽ là USD, còn ở OpinionWorld, nó sẽ khó hơn cho các bạn 1 chút đó là nó sẽ hỏi bạn vùng để phân loại đơn khảo sát của bạn, cái này thì mình đã chọn vùng NZ nên nó gửi mình NZD. Thế là 2/3 cách mình hướng dẫn các bạn trong vid này mình đã thành công, tiền đã về tài khoản mình. Chúc các bạn cũng làm được điều đó, nếu bạn muốn.

Nếu có bất kì thắc mắc hay gì gì thì các bạn cmt phía dưới nhé, mình cũng sẽ để các thông tin liên hệ khác của mình ở dưới nếu các bạn cần luôn!

Cảm ơn các bạn đã xem, nút like với nút sub là miễn phí và chỉ mất 1 vài giây để bấm thôi nên nếu nó không làm phiền bạn quá thì giúp mình nhé, mình rất cảm ơn!

Thông tin liên hệ:
Facebook: Winston Lí Sự
Gmail + Paypal: [email protected]

2 thoughts on “Kiếm tiền online!!! Đơn giản, nhanh, dễ làm, miễn phí!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *