Pokemon go đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt. Nếu bạn mới chơi và chưa thạo hoặc chưa có những thủ thuật nào để mau chóng lên hạng, hãy đọc bài viết dưới đây. Chỉ với 4 bước cực hay, bạn sẽ dễ dàng có nhiều Pokemon và tăng hạng nhanh chóng.
[howto difficulty=”5″ title=”Cách bắt Pokemon dễ dàng, nhanh chóng” style=”none”]
[step id=”Bước 1” title=”Thả thính bắt Pokemon“]
Nếu đã đạt Level 8 hoặc sắp lên Level 8, bạn sẽ biết một item có tên là Lure Module. Item này có tác dụng kích hoạt tại các Pokestop để dụ các Pokemon tới. Lure Module là một dạng công cụ giúp bạn thả thính và kiếm những con pokemon về cho mình.
Hãy tới khu vực có nhiều Pokestop, đặc biệt là chỗ có tới 4 Pokestop ở gần nhau. Nhiệm vụ của các bạn bây giờ là kêu gọi những bạn khác đang đi đi lại lại để bắt những con Pokemon cùi như mình vào nhập hội.

Muốn trở thành cao thủ, trước hết phải có nhiều pokemon. Hãy bắt đầu với việc tìm đến những nơi có nhiều Pokestop để tiến hành thả thính.

Nếu như kích hoạt đủ 4 Pokestop này, lượng Pokemon xuất hiện là liên tục, đến nỗi bạn bắt còn không kịp. Và cũng vì ở gần Pokestop nên lượng Pokeball các bạn không phải suy nghĩ, cứ 5 phút các bạn được xoay đồng xu 1 lần và sẽ nhận được từ 2-5 quả Pokeball.

Lưu ý:
Mỗi Lure Module chỉ sử dụng được trong vòng 30 phút và sẽ biến mất (Nó sẽ xuất hiện lại khi bạn đạt Level 10, 15…). Đặc điểm nhận dạng của Pokestop đang kích hoạt Lure Module là có những vòng xoáy nhỏ xung quanh. Các bạn chỉ cần đứng cạnh đấy, nếu càng nhiều Lure Module được kích hoạt trong phạm vi vòng tròn cho phép của Character chính thì tỉ lệ Pokemon sẽ xuất hiện càng lớn.

[/step]
[step id=”Bước 2” title=”Không chê yếu mạnh – Tích tiểu thành đại“]
Để có được 1 Pokemon có độ CP cao, bạn buộc phải bắt những Pokemon cấp 1 có độ CP và độ phát triển lớn. Điều này đồng nghĩa với việc Level của bạn phải càng lớn vì Level người chơi càng lớn thì tỉ lệ xuất hiện Pokemon có CP lớn càng cao.

Mẹo chơi Pokemon GO: Kinh nghiệm bắt pokemon dễ dàng, nhanh chóng

Để tăng Level nhanh, các bạn phải bắt hết tất cả các Pokemon “Chim chuột bọ” mà các bạn gặp như: Rattata, Pidgey, Caterpie, Weedle… Sau đó tiến hóa những Pokemon không cần thiết kể trên liên tục không cần quan tâm CP chúng ở mức nào (vì tần suất xuất hiện của những Pokemon này là rất cao), mỗi lượt tiến hóa các bạn sẽ nhận được lượng EXP khoảng 600 và điều này quyết định rất lớn cho việc lên Level của các bạn.

[/step]
[step id=”Bước 3” title=”Bí quyết nâng cấp Pokemon”]
Bạn nên tranfer những pokemon có CP nhỏ để lấy kẹo, sau đó dùng những viên kẹo đó để giúp những con còn lại tiến hoá. Nhớ giữ lại những Pokemon có lượng CP cao để tiến hành nâng cấp. Khi đó, chỉ số CP của pokemon sau khi nâng cấp sẽ cao hơn.

Ví dụ: một chú Pidgey (cấp 1) CP khoảng >200 nếu nâng liền một mạch lên Pidgeot cấp 3 sẽ đạt độ CP khoảng >700.

Mẹo chơi Pokemon GO: Kinh nghiệm bắt pokemon dễ dàng, nhanh chóng

[/step]
[step id=”Bước 4” title=”Giao lưu chia sẻ không bao giờ là thừa”]
Đây là bước quan trọng và cũng là bước cuối cùng: Vì chỉ tồn tại trong vòng 30p/item, nên các bạn phải liên tục duy trì Lure Module ở các Pokestop.

Điều này phụ thuộc chính vào sự cởi mở của các bạn với các Trainer mới chơi khác. Hãy hướng dẫn mọi người cùng lên Level 8 một cách nhanh nhất để lấy Lure Module và thuyết phục họ dùng bổ sung khi Lure Module ở các Pokestop bị hết.

Mẹo chơi Pokemon GO: Kinh nghiệm bắt pokemon dễ dàng, nhanh chóngCác bạn nên tìm một chỗ trung tâm có một điểm tập trung từ 3-4 pokestop gần nhau. Nhà sản xuất thường đặt chúng ở những vị trí trung tâm của các thành phố lớn. Đó có thể là khu vực tháp rùa ở Hà Nội, phố đi bộ Nguyễn Huệ ở Sài Gòn hay dọc bờ biển trung tâm thành phố Nha Trang.

Khi duy trì được Lure Module ở các Pokestop, bạn sẽ không phải di chuyển nhiều, chỉ cần ngồi một chỗ và tán gẫu với vài người bạn mới quen, những con pokemon sẽ tự khắc tìm tới một cách nhiều không đếm xuể. Điều thú vị nhất lúc này chưa hẳn đã là việc bắt pokemon mà nó đến từ chính những người bạn mới mà bạn làm quen được qua trò chơi này.
[/step]

[/howto]

Chúc các bạn thành công và mau chóng thu thập được nhiều Pokemon nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *